Kinh Doanh Online Khó Hay Dễ? 009

Kinh Doanh Online Khó Hay Dễ?


Có bạn rất thích kinh doanh và chọn giải pháp kinh doanh online. Thời hiện đại 4.0 này thì doanh nghiệp hay cá nhân đều cần Bán Hàng Online hay gọi nôm na là Bán Hàng Trên Mạng.

Mình được học câu “Bồ Câu Ở Đâu Thì Thóc Ở Đấy” Tức là muốn bán thì phải tìm đúng đối tượng mà phân khúc khách đúng với sản phẩm mà mình định bán. Tầm nào hợp với sản phẩm đó và tự động bạn sẽ kết nối được nhiều giá trị nếu đưa đúng món mà khách đang cần tìm. Tức là “Gãi đúng chỗ ngứa” và tìm giải pháp cho khách hàng để họ trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

Bán Hàng Online Khó Hay Dễ?
Câu trả lời là vừa khó cũng vừa dễ và khó giai đoạn bắt đầu nhưng lại dễ giai đoạn phía sau. Học hỏi hoàn thiện dần kiến thức thì bộ máy online phía sau sẽ hỗ trợ cho hoạt động offline rất nhiều.

Vậy bán hàng online thì bán ở đâu?
Bán trên chính các phương tiện truyền thông mà bạn đang sở hữu như Facebook, zalo, viber… youtube.. và Kênh Thương Mại Điện Tử. Nhớ cách đây 10 năm mình đã có dịp bán hàng qua kênh Thương mại điện tử với trang 123mua.vn thời đó rất đình đám còn bây giờ thì rất nhiều sự lựa chọn và đa dạng vô cùng. Nhưng kinh nghiệm của mình là Bán chuyên một kênh mà bạn nghiên cứu sản phẩm mình đúng phân khúc nhất. Vì nếu bạn bán quá nhiều kênh khi chưa chuẩn bị nhân sự hay chất lượng sản phẩm chưa đồng đều thì lại rất nguy hiểm cho thương hiệu mới khởi nghiệp.

Bán Hàng Online Khó Hay Dễ?
Tuỳ theo sự quyết tâm tìm hiểu học hỏi và áp dụng thực tế Bán Hàng online sẽ dễ dàng khi Nhân Hiệu bạn tốt và phủ sóng nhiều. Còn chuyên nghiệp nhất vẫn là phải xây dựng nền tảng Online chuyên sâu cho Doanh Nghiệp như Website, Fanpage, Zalo page, youtube.. chuẩn những cái căn bản thì mới tham gia sâu thị trường Thương Mại Điện Tử tức xây nhà cho bản thân trước khi làm cho người khác.

Online rất là mênh mông với nhiều góc nhìn khác nhau. Hy vọng bài viết ngắn của mình cũng giúp các bạn tìm được từ khoá phù hợp.

Hồ Ngọc Trâm

http://https://www.facebook.com/mc.

Email: dalatecofarm@gmail.com

Fone: 0968.200.168

Website: Chợ Phố

Check Also

Muốn Mở Cửa Hàng Trái Cây !010

Muốn Mở Cửa Hàng Trái Cây? Bạn muốn khởi nghiệp với mô hình cửa hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *