Cứ Đi Rồi Sẽ Đến! 035

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến!
Chỉ mong rằng luôn khoẻ mạnh để được đi khắp nơi và kết nối những ai cùng tâm nguyện thực phẩm hữu cơ.

Duyên đưa em đến với Tây Ninh với công ty Phân bón xây dựng từ 1989 khi em mới 4 tuổi thôi. Em luôn tâm niệm phải đi từ gốc rễ thì mới bền vững nên sau thời gian cứ bâng khuâng làm sao kết nối nhà vườn với thương mại thì may quá Duyên đã đưa em gặp được công ty phân bón lớn nhất nhì Tây Ninh để cùng nhau xây dựng và phân phối sản phẩm thật sự tốt nhất ra thị trường.

Rất nhiều tháng để cùng lập kế hoạch và lên dự án cho những sản phẩm chuẩn Ngon mà còn Đẹp để làm quà Biếu sang trọng thì Lô Dưa Lưới Bón Hữu Cơ cũng như Thanh Nhãn đã ra đời. Sau một mùa vụ Nhãn Bắp Cải thì em rất mê món Nhãn ăn là ghiền này. Mà mê cái gì là phải tìm cho bằng được.

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến và Đơn giản là thích ăn món gì thì sẽ cố gắng xây dựng quy trình chuẩn để Ăn cái gì là Bán Cái Đó! Vậy cho an tâm!

Noted: Farm trên này họ không làm vài hecta mà vườn này 60 hecta, em phải chạy xe đạp hoặc đi xe máy thì mới hết vườn được. Đi cả ngày mà nhìn cây mê quá thích lắm!! Tây Ninh có quỹ đất cực lớn và họ đầu tư cực bài bản với quy mô lớn và rất lớn. Vài chục hecta cho đến cả trăm hecta.

Hồ Ngọc Trâm

http://https://www.facebook.com/mc.

Email: dalatecofarm@gmail.com

Fone: 0968.200.168

Website: Chợ Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *