Chuỗi Cửa Hàng Trái Cây Chợ Phố! 036

Chuỗi Trái Cây Rau Qủa Chợ Phố !

Khởi nghiệp từ năm 2016 với công ty Đà Lạt Ecofarm nhưng năm 2018 mình đã sáp nhập thương hiệu với Siêu Thị Chợ Phố với lịch sử hình thành 5 năm tại quận Phú Nhuận.

Với phương châm kinh doanh : Mang thực phẩm tươi sạch mỗi ngày đến với mọi nhà, Chợ Phố đã dần trở thành ngôi nhà trái cây rau củ quả nơi mọi người có thể đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm.

Cty Ecofarm đã xây dựng nhiều vùng nguyên liệu và ký kết trực tiếp với nhiều nông dân để hoàn chỉnh sản phẩm cung ứng cho chuỗi Chợ Phố.

Những sản phẩm chủ lực của Chuỗi Chợ Phố đó là Trái cây nhập khẩu và đặc biệt Trái Dưa Lưới, vì Ecofarm đã đầu tư mô hình Dưa Lưới từ năm 2016 và xây dựng farm để chuẩn hóa chất lượng mỗi ngày được tốt hơn.

Chuỗi Trái Cây Chợ Phố là giấc mơ mà Trâm đã theo đuổi suốt 5 năm qua, ấp ủ và đam mê rồi từng bước dấn thân để mong có kết quả tốt nhất cho khởi nghiệp lần đầu của mình.

Ông Bà Xưa thường nói rằng: ” Họa từ Miệng mà vào và Bệnh cũng từ Miệng mà ra” khi chúng ta dùng thức ăn thì luôn xem thật kỹ nguồn gốc xuất xứ cũng như sản phẩm có nguồn gốc từ vùng trồng nào và nguyên liệu có an toàn hay không?

Chợ Phố luôn có những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo an toàn khi người tiêu dùng đã tin yêu sản phẩm.

 

Hồ Ngọc Trâm

http://https://www.facebook.com/mc.

Email: dalatecofarm@gmail.com

Fone: 0968.200.168

Website: Chợ Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *